เริ่มต้น ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ให้ดังและปัง! เพิ่มยอดขาย ง่ายๆได้ที่นี้

     ในการสร้างแบรนด์กระเป๋าผ้าของตัวเองขึ้นมานั้น ไม่ใช้เพียงสินค้า การออกแบบ โลโก้ที่สวย หรือการนำเสนอรูปภาพ แต่ต้องตั้งกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการ ทั้งการ ทำแบรนด์กระเป๋าผ้าตัวเอง หรือบริษัทที่ต้องการโปรโมทบริษัทตัวเอง

     กระเป๋าผ้าถือเป็นสินค้าในอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยมนำมาใช้ในการ ทำแบรนด์ให้กับตัวคุณเอง ด้วยคุณประโยชน์ในการใช้งานได้หลากลาย และรูปแบบที่มีให้เลือกมากมาย

     สำหรับใครหลายๆคนที่อยากจะเริ่ม ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ถ้าได้เข้ามาอ่านบทความนี้อาจจะมีแนวคิดที่เพิ่มมากขึ้นในการคิดวิเคราะห์ ตัดสินใจที่จะเริ่ม

อยาก ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ทำยังไงดี??

      สำหรับใครที่ต้องการจะเริ่มงานทำกระเป๋าผ้า แต่เรายังมีคำถามว่า “อยาก ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ทำยังไงดี?” เดียววันนี้แอดมินจะแนะนำหัวข้อในการเริ่มทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ง่ายๆเพียง 4 หัวข้อหลักๆด้วยกันนะคะ มาเริ่มกันเลยค่ะ

ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง

     • รูปแบบดีไซน์กระเป๋าผ้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

     ในเรื่องการออกแบบดีไซน์กระเป๋าผ้านั้นถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญที่เราต้องทำการบ้านอย่างนั้น โดยในการทำกระเป๋าผ้าขึ้นมาแบบหนึ่งแล้วเราต้องดูตั้งแต่ กลุ่มเป้าหมายที่ต้องการจะนำไปขาย หรือแจก ไปจนถึงรูปแบบของตัวกระเป๋าผ้าว่านำใช้งานอะไร และในเรื่องของความสวยงามทั้งแบบของโลโก้ที่ สกรีน หรือสีและชนิดของเนื้อผ้าที่นำมาผลิต ยิ่งเรามีการดีไซน์ที๋โดดเด่น ก็จะทำให้ลูกค้าจะแบรนด์ของตัวเองได้

     การเลือกแบบกระเป๋าผ้านั้น อาจมีรูปแบบกระเป๋าให้เลือกหลายรุ่น เพื่อตอบสนองกับความชอบของลูกค้าที่นำไปใช้งานในหลากหลายกิจกรรม และรูปแบบงานสกรีน และโลโก้ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

     สามารถเข้าถึงการตลาดได้ในทุกช่องทาง

     ในปัจจุบันนั้นช่องทางการเข้าถึงลูกค้ามีหลากหลาย ช่องทางด้วยกันที่ลูกค้าจะเจอแบรนด์กระเป๋าผ้าของเรา ทั้งทาง Facebook, Tiktok, IG, Line, Youtube หรือตามเว็บไซต์ ecommerce ต่างๆ เพราะเรายิ่งใช้ประโยชน์จากช่องทางต่างๆได้ดีมากเท่าไร เราก็สามารถที่จะเพิ่มโอกาส ที่ยอดขายของเรามากขึ้นเท่านั้น และยังเราใช้ช่องทางให้ถูกกลุ่มเป้าหมายของลูกค้า ก็ยิ่งตอดจรวดเลยก็ว่าได้

     ให้ความสำคัญในการทำ Content

     หัวใจหลักๆเลยในการที่จะเพิ่มยอดขายให้กับ กระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง นั้นในเวลานี้ที่ขาดไม่ได้ก็คือการทำ Content ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การนำเสนอรุปภาพที่สวย และประโยชน์ของกระเป๋าผ้า หรือแม้แต่ VDO การรีวิวสินค้า ก็เป็นจุดที่ลูกค้าต้องการอยากเห็นว่า ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง นั้นมีจุดเด่นอย่างไร ยิ่งเราสามารถสร้างไวรัลได้ก็ ทำให้มีคนรู้จัก แบรนด์กระเป๋าผ้าของเราได้เยอะอย่างรวดเร็ว

     เลือกโรงงานทำกระเป๋าผ้าที่มีมาตรฐาน oem กระเป๋าผ้า

     หัวข้อสุดท้ายเลยก็คือ โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า OEM ที่ ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ให้กับเรานั้นถือเป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากที่ต้องมองหา โรงงานที่มีคุณภาพ งานออกมาดี และการจัดส่งที่ตรงเวลา โดยปรกติทั่วไปแล้ว การรับทำกระเป๋าผ้า มีทั้งโรงงานใหญ่ หรือบุคคลทั่วไป ที่รับผลิตกระเป๋าผ้า แต่ลูกค้าหลายๆท่านอาจจะเจอ ทั้งเรื่องการคุยงานที่ยุ่งยาก ส่งของไม่ตรงเวลา งานผลิตช้า หรือแม้แต่วัสดุที่นำมาผลิตไม่ตรงตามที่เราต้องการ

     แอดมินแนะนำ โรงงานรับทำกระเป๋าผ้า Bagscreen เป็นโรงงานที่มีมาตรฐานการผลิตสุด พร้อมทีมงานที่ค่อยให้คำแนะนำทั้งเรื่องการออกแบบกระเป๋าผ้า โลโก้ ไปจดถึงการใช้วัสดุที่มีมาตรฐาน มั่นใจได้เลยว่า ในการผลิตกระเป๋าผ้าแต่ละล็อตนั้น จะได้กระเป๋าผ้าที่พรีเมี่ยมทุกใบอย่างแน่นอน

โรงงานกระเป๋าผ้า Bagscreen

จุดเด่นของโรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagscreen

      > กระเป๋าผ้าสั่งทำใหม่ ขั้นต่ำ 100 ใบต่อแบบ เท่านั้น

      > กระเป๋าผ้าสต็อก พร้อมส่งให้กับลูกค้ามีแบบให้เลือกมากที่สุดในประเทศไทย มากกว่า 20 แบบ สต็อกมากกว่า 50,000 ใบ

      > บริการที่รวดเร็วจากทีมงานในการให้คำแนะนำ และการออกแบบ ทั้งฝ่ายขาย ฝ่ายกราฟิค

      > งานผลิตพรีเมี่ยม ผ่านการQC คุณภาพก่อนถึงมือลูกค้า จัดส่งได้ตามเวลาที่ลูกค้ากำหนดอย่างมั่นใจ

ดูตัวอย่างผลงานกระเป๋าผ้าแบรนด์ต่างๆ ของโรงงาน Bagscree คลิก!!


5 กระเป๋าผ้าแบรนด์ สุดฮิต ราคาไม่แพง

> กระเป๋าผ้า gentlewoman <

กระเป๋าผ้า gentlewoman

ในปีนี้ต้องบอกเลยว่าไม่พูดถึงแบรนด์กระเป๋าผ้า gentlewoman ไม่ได้เลยด้วยรูปแบบของตัวกระเป๋าผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก โดยจุดเด่นของตัวกระเป๋าผ้าแบรนด์นี้ก็คือการเอาชื่อแบรนด์สีสกรีนลงบนกระเป๋าเต็มใบ ทำให้เห็นชื่อแบรนด์ชัดเจน


> กระเป๋าผ้า ALAND <

กระเป๋าผ้า ALAND

เป็นแบรนด์กระเป๋าผ้าสุดมินิมอล แบรนด์ดังจากเกาหลี ต้องบอกเลยว่าเกาหลีในช่วงนี้ฟีเวอร์มากๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแต่งตัว หรือศิลปิน ทำให้แบรนด์ ALAND ได้เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่น โดยรูปแบบกระเป๋าที่มินิมอลมีหลายสีหลายแบบ ให้เลือกด้วยกัน


> กระเป๋าผ้า A.P.C. <

กระเป๋าผ้า A.P.C.

กระเป๋าผ้าแนวมินิมอลอีกแบรนด์หนึ่ง A.P.C เป็นกระเป๋าผ้าที่ฮิตและนิยมมากในหมู่วัยรุ่นฮิปเตอร์สายอาร์ตต่างๆ โดยเป็นแบรนด์ที่ออกแบบกระเป๋าผ้าเรียบง่ายดูมินิมอลสุดๆ และตัวกระเป๋าผ้าสามารถเข้ากับการแต่งตัวแมทซ์ได้หลายสไตล์


> กระเป๋าผ้า Muji <

กระเป๋าผ้า Muji

แบรนด์กระเป๋าผ้าจากญี่ปุ่น บอกเลยว่าการออกแบบของญี่ปุ่นนั้นจะเป็นแนวมินิมอล ผ้าดิบธรรมชาติ รักษ์โลก สีดูเรียบๆพื้นๆ แต่การใช้งานที่หลากหลายในทุกสถานการณ์เหมาะกับการแต่งตัวชิลๆ


> กระเป๋าผ้า Alittlebirdtoldme <

กระเป๋าผ้า Alittlebirdtoldme

เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่น ด้วยรูปแบบของกระเป๋าผ้าที่ออกแบบมาหลากหลาย การเลือกใช้สีกระเป๋าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร พร้อมด้วยจุดขายที่สามารถเพิ่มงานปักชื่อ หรือคำที่ต้องการลงบนกระเป๋าได้ทำให้กระเป๋าผ้าที่ได้รับเป็นกระเป๋าผ้าใบเดียวในโลกเลยก็ว่าได้


      เป็นอย่างไรบ้างค่ะสำหรับ “อยาก ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ทำยังไงดี?” อาจจะได้ความรู้ไม่มากไม่น้อยสำหรับใครที่กำลังเริ่มอยากจะ ทำกระเป๋าผ้าแบรนด์ตัวเอง ก็สามารถเอาข้อมูลที่ได้ไปปรับใช้ เพื่อให้กระเป๋าผ้าของเรามียอดขายที่ดังและปัง! โดยกระบวนการนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทำให้กระเป๋าผ้าตามแบบที่เราติดออกมา แต่ถ้าได้โรงงานทำกระเป๋าผ้า ที่มีคุณภาพ และสามารถพูดคุณอธิบายได้ ก็ทำให้กระเป๋าผ้าที่ผลิตออกมาพิเศษขึ้นอย่างแน่นอน ยังไงถ้าใครกำลังมองหาโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าที่ครบวงจร ได้มาตรฐาน คุณภาพงานตัดเย็บดี แนะนำเลยค่ะ Bagscreen.com