รับทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า พร้อมสกรีนโลโก้ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า | Bagscreen.com

โรงงานผลิตถุงผ้าBagscreen รับทำกระเป๋าผ้า บริการครบวงจร

     เราเป็นบริษัทรับทำกระเป๋าผ้า และผลิตถุงผ้า ครบวงจรจากโรงงานกระเป๋าผ้า ที่ได้รับความไว้วางใจ ในเรื่องของการผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพรีเมี่ยม เหมาะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาของที่ระลึก ของแจก ของพรีเมี่ยมที่ใช้ในวันสำคัญต่างๆ โดยโรงงาน รับทำกระเป๋าผ้า Bagscreen นั้นมีแบบกระเป๋าผ้าให้เลือกทั้ง กระเป๋าผ้าแคนวาส กระเป๋าผ้าดิบญี่ปุ่น กระเป๋าผ้า600D กระเป๋าผ้าสปันบอนด์ พร้อมที่จะรับทำตามแบบของลูกค้า

     โดยสามารถกำหนดขนาดของกระเป๋าผ้า และงานสกรีนได้ตามต้องการ และสำหรับลูกค้าที่ต้องการงานด่วนนั้น เรามีกระเป๋าผ้าถุงผ้าขายส่ง หลากหลายแบบ และสต็อกสินค้ามากกว่า 10,000 ใบด้วยกัน สนใจผลิตกระเป๋าผ้ากับเราได้ที่ โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า Bagscreen

อัพเดตกระเป๋าผ้าสต็อก พร้อมส่งรุ่นใหม่ล่าสุดปี 2022

     มาแล้วว… พลาดไม่ได้เลยนะคะสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าขายส่ง ราคาถูก ที่มีรูปแบบทรงกระเป๋าผ้าไม่เหมือนใคร เพื่อแจกเป็นของพรีเมี่ยม หรือจะทำการสกรีนเฟล็กซ์ เพื่อให้ออกมาเป็นกระเป๋าของคุณเองที่มีเพียงแบบเดียวในโลก ก็บอกเลยว่าดีมว๊ากๆ ไม่เหมือนใครสุด หรือสำหรับแม่ค้าที่กำลังมองหากระเป๋าผ้าแบบใหม่ๆ แนะนำเลยนะคะ ว่ายอดขายต้องพุ่งอย่างแน่นอน สนใจรุ่นไหนสอบถามฝ่ายขายของเราได้เลยค่ะ

แบบกระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าดิบ Nello

กระเป๋าผ้าดิบ Eco

กระเป๋าผ้าใบใหญ่ Bigbag V1

กระเป๋าผ้าแคนวาส Japan

กระเป๋าผ้าดิบ Slim

กระเป๋าผ้าใบใหญ่

กระเป๋าผ้าแคนวาส Candy

กระเป๋าผ้าดิบ Standard

กระเป๋าผ้าขายส่ง

กระเป๋าผ้าใบใหญ่

กระเป๋าผ้าแคนวาส Japan

กระเป๋าผ้าดิบ Standard

กระเป๋าผ้าใบใหญ่ Bigbag V1

กระเป๋าผ้าแคนวาส Candy

กระเป๋าผ้าดิบ Nello

กระเป๋าผ้า สั่งทำตามแบบ

     บริการ รับทำกระเป๋าผ้า ตามแบบของลูกค้า ผลิตกระเป๋าผ้า ได้ตามต้องการเหมาะสำหรับเป็นของพรีเมี่ยมของที่ระลึก หรือลูกค้าที่เป็นองค์กร บริษัทต่างๆ ก็สามารถผลิตได้ เราเป็นโรงงาน รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า มีแบบให้เลือกผลิตมากมาย พร้อมทั้งสามารถกำหนดรายละเอียดกระเป๋าผ้าที่ต้องการได้ตามต้องการ ทั้งกำหนดขนาดกระเป๋าผ้า งานสกรีน และรายละเอียดอื่นๆ สนใจสั่งทำกระเป๋าผ้า Made to order กับเราติดต่อฝ่ายขายได้เลยนะคะ

รับทำกระเป๋าผ้าแบรนด์

รับทำกระเป๋าผ้าตัดต่อ

รับทำกระเป๋าผ้าโมเดิร์น

รับทำกระเป๋าผ้าขจนาดใหญ่

ดูรายละเอียดกระเป๋าผ้าสั่งทำ

รับทำกระเป๋าผ้าตามแบบ

ส่วนประกอบกระเป๋าผ้า

ทรงกระเป๋า และขนาดกระเป๋าผ้า

เนื้อผ้าทำกระเป๋า

งานสกรีนกระเป๋าผ้า

ปากกระเป๋า

หูกระเป๋า

งานเย็บกระเป๋าผ้า

ดูรายละเอียดกระเป๋าผ้าสั่งทำ

สั่งทำกระเป๋าผ้า

ติดต่อสอบถาม

VDO แนะนำผลงานกระเป๋าผ้า

ขั้นตอนผลิตกระเป๋าผ้า

ขั้นตอนการ รับผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้า

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้าพรีเมี่ยม กับทางโรงงานผลิตกระเป๋าผ้าของเรานั้นมีขั้นตอนการทำกระเป๋าผ้าง่ายๆ เพียง 5 ขั้นตอนเท่านั้น มาดูกันเลย

1. เลือกแบบกระเป๋าผ้า ถุงผ้าที่ต้องการ
2. กำหนดจำนวนที่ต้องการ และวันที่ใช้งานกับฝ่ายขาย
3. ออกแบบ Artwork พร้อมสรุปแบบและมัดจำ
4. เริ่มผลิตกระเป๋าผ้า ถุงผ้าตามแบบ
5. จัดส่งสินค้าพร้อม ชำระเงินค้างจ่าย

เพียงขั้นตอนง่ายๆ ในการสั่งกระเป๋าผ้ากับทางโรงงานของเรา ลูกค้าก็จะได้รับกระเป๋าผ้าพรีเมี่ยมได้ทันตามเวลาที่ต้องการ อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งหมดได้ที่นี่ >ขั้นตอนผลิตกระเป๋าผ้า<

โปรโมชั่นกระเป๋าผ้า

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้า

โรงงานผลิตกระเป๋าผ้า บริการ รับทำกระเป๋าผ้า Bagscreen ของเราขอมอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่สั่งผลิตกระเป๋าผ้าตามแบบทุกเนื้อผ้า สำหรับลูกค้าที่มียอดรับผลิตกระเป๋าผ้าตั้งแต่ 300 ใบ ขึ้นไป จะมีบริการสกรีนฟรีทันที 1 สี 1 ตำแหน่ง และฟรีค่าบล็อคสกรีนให้กับลูกค้าอีกด้วย ( มูลค่าบล็อคสกรีน 500-1,000 บาท)

เพียงลูกค้าทำการแจ้งสิทธิโปรโมชั่นกับทางฝ่ายขายของเรา เท่านี้ลูกค้าก็ได้รับโปรโมชั่นพิเศษแล้วค่ะ

และสำหรับลูกค้าที่อยู่ในกรุงเทพมหานคร และมียอด รับทำกระเป๋าผ้า เกิน 25,000 บาท ทางโรงงานกระเป๋าผ้าของเราจะทำการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ฟรี!! ทันทีค่ะ

บทความเกี่ยวกับกระเป๋าผ้า

5 เหตุผล ทำไมต้องเลือกถุงผ้าลดโลกร้อนเป็นของชำร่วย??

จะทำของชำร่วยทั้งที อยากได้ของดีมีคุณภาพ มีประโยชน์มากที่สุดเพื่อให้คนได้รับประทับใจ นำไปใช้งาน ไม่ปล่อยให้ฝุ่นเกาะ ทั้งงานแต่ง งานบวช งานอีเว้นท์ หรืองานสัมมนา งานไหนๆก็ใช้ได้ เราขอเสนอนี่เลย ‘ถุงผ้าลดโลกร้อน’ ของชำร่วยยอดฮิตไม่มีตกเทรนด์ที่คุณจะต้องอยากได้

3 ไอเดียยอดฮิต และหลักการออกแบบกระเป๋าผ้าพับได้ สไตล์ญี่ปุ่น

เดี๋ยวนี้เหล่าวัยรุ่น แม่บ้าน หรือแม้แต่สาวๆที่ชอบช็อปปิ้ง ท่องเที่ยว เริ่มหันมาใช้กระเป๋าผ้าแบบพับได้กันมากขึ้น เพราะเนื่องจากความสะดวกที่ได้ พกพาแบบง่ายๆ แถมยังเป็นการช่วยรักษ์โลกอีกวิธีที่ได้ง่ายๆ เหล่าบริษัทหลายๆที่เองก็เริ่มมีการทำของแจกเป็นกระเป๋าผ้าที่พับได้เป็นของสมนาคุณให้ลูกค้ากันด้วย แต่แบบไหนล่ะที่ตรงใจ

ติดต่อ ทำกระเป๋าผ้า กับเรา

ลูกค้าที่ต้องการสั่งทำกระเป๋าผ้า ถุงผ้า หรือสั่งซื้อกระเป๋าผ้าขายส่ง กับทางโรงงานผลิต รับทำกระเป๋าผ้า ของเราสามารถติดต่อฝ่ายขายของเราได้ตามข้อมูลด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ

@anp168

ทีมงานฝ่ายขาย

ติดต่อเรา

ที่อยู่ :  8 ซอยชัยพฤกษ์3 ถนนชัยพฤกษ์ แขวงคลองชักพระ
เขตตลิ่งชันกรุงเทพมหานคร 10170 (บางขุนนนท์-ปิ่นเกล้า)